Cườm Nhật Miyuki màu ngà

Còn hàng

65.000₫

Cườm Nhật Miyuki dòng ceylon của Miyuki - thương hiệu cườm số 1 Nhật Bản. Cườm Nhật Miyuki siêu đẹp, độ đều tuyệt đối. Hạt đều, bóng, thích hợp làm hàng cao cấp trang sức, dính quần áo, tranh, làm hoa và nhiều đồ trang trí handmade khác. Size hạt thông dụng 12/0 (2mm) Hạt Cườm Nhật Miyuki ứng dụng được vào rất công việc handmade. Bạn có thể sử dụng cườm để làm...

Cườm Nhật Miyuki  dòng ceylon của Miyuki - thương hiệu cườm số 1 Nhật Bản.

Cườm Nhật Miyuki siêu đẹp, độ đều tuyệt đối.  Hạt đều, bóng, thích hợp làm hàng cao cấp trang sức, dính quần áo, tranh, làm hoa và nhiều đồ trang trí handmade khác. Size hạt thông dụng 12/0 (2mm)

Hạt Cườm Nhật Miyuki  ứng dụng được vào rất công việc handmade. Bạn có thể sử dụng cườm để làm trang sức như vòng cổ, vòng tay, bông tai hạt cườm, đặc biệt là những mẫu trang sức St Petersburg hoặc trang sức Ấn Độ. Bạn cũng có thể sử dụng hạt cườm đính quần áo, dùng hạt cườm đính giày dép, đính túi xách hoặc làm cây bonsai hạt cườm. Bên cạnh đó, hạt cườm cũng có thể được dùng để làm các sản phẩm handmade trang trí như đèn, rèm, hộp đựng…

Hạt cườm Nhật Bản Miyuki có độ đều cao, bóng, bền màu hơn hạt cườm của Trung Quốc. Bên cạnh đó, cườm Nhật cũng nhiều màu và nhiều size hơn hàng Trung Quốc.

Lưu ý khi sử dụng hạt cườm: bạn cần tránh để hạt cườm tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao, đặc biệt là cườm lõi bạc (silverline). Khi rửa các sản phẩm trang sức hạt cườm, bạn nên dùng máy sục siêu âm để làm sạch lõi trong của hạt cườm.

Nếu bị mồ hôi muối không nên sử dụng hạt cườm silverline, rất nhanh bị đen.

Đóng gói: 10gram/ ống. Giá hiển thị là giá 1 ống.

Hàng có sẵn bán tại shop BIPBI - số 5 ngõ 234/17 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN 

Lưu ý:

- Không giao hàng COD với mặt hàng này.

- Màu sắc có thể có chênh lệch không đáng kể do ánh sáng và độ phân giải màn hình.

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng