Hướng dẫn thanh toán

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngách 234/17 (số 3 dãy D cũ) , ngõ 234, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 2 đối diện cổng Bể bơi)

Giao hàng- thu tiền (COD): 

- BIPBI Jewelry ngừng bán hàng ship cod từ 1/10/2019. Tuy nhiên, khách quen ở nội thành Hà Nội vẫn có thể sử dụng ship cod.

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

          Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Sau khi chuyển khoản, bạn báo cho chúng tôi kèm theo số mã lệnh giao dịch để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Thanh toán qua Western Union:

Bạn có thể chuyển tiền qua Western Union - Thông tin thanh toán cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thanh toán qua Xoom.com: 

Nếu bạn ở nước ngoài, và bạn muốn chuyển tiền nhanh chóng và phí rẻ nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Xoom.com

Xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0967.167076 để được tư vấn.

- BIPBI từ chối giao hàng COD đối với những khách ở vùng sâu, vùng xa, khách không có địa chỉ hoặc số điện thoại rõ ràng, không ship cod đối với hạt cườm, hàng nặng và các sản phẩm giảm giá.

LỜI KHUYÊN:
Sự bùng nổ của TMĐT cũng là mảnh đất màu mỡ cho lừa đảo phát triển. Bởi vậy, để tránh nguy cơ bị lừa 'tiền đi - hàng không tới' bạn nên:

Trước khi thanh toán cho một người bán hàng trên mạng bất kỳ, bạn nên search các thông tin của người bán như tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian người bán bán hàng trên mạng, tên thương hiệu, độ nổi tiếng của thương hiệu, và các phản hồi của những người mua khác. Nếu bạn thấy có đầy đủ các thông tin trên, các phản hồi về người bán tốt, bạn hãy đặt mua hàng.

Bạn không nên hỏi người bán 'liệu tôi có bị lừa không?' bởi không người nào đi lừa đảo sẽ nói với bạn rằng 'tôi đi lừa bạn đây' cả.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng