Pha lê Tiệp 4mm màu hồng đục

Còn hàng

70.000₫

Bạn đang xem sản phẩm của BIPBI Jewelry - thương hiệu bán trang sức thiết kế và nguyên liệu trang sức có uy tín bán hàng 17 năm. Xin vui lòng lưu ý: Bạn hãy liên hệ tư vấn qua biểu tượng CHAT bên dưới góc phải màn hình nếu cảm thấy thắc mắc về sản phẩm 1. BIPBI chỉ bán sản phẩm có chất lượng tốt, không bán sản phẩm kém chất lượng. Hàng loại nào nói rõ loại đó, vui lòng đọc kỹ mô tả. 2. Pha lê có...

Bạn đang xem sản phẩm của BIPBI Jewelry - thương hiệu bán trang sức thiết kế và nguyên liệu trang sức có uy tín bán hàng 17 năm.

Xin vui lòng lưu ý: Bạn hãy liên hệ tư vấn qua biểu tượng CHAT bên dưới góc phải màn hình nếu cảm thấy thắc mắc về sản phẩm

1. BIPBI chỉ bán sản phẩm có chất lượng tốt, không bán sản phẩm kém chất lượng. Hàng loại nào nói rõ loại đó, vui lòng đọc kỹ mô tả.

2. Pha lê có nhiều loại. Hàng đẹp nhất là pha lê Swarovski của Áo - hàng này BIPBI đã bán 16 năm và chỉ bán buôn, nếu bạn cần mua, hãy liên hệ trực tiếp. Hàng Áo đứng số 1 thế giới về chất lượng, độ chiếu siêu cao, lấp lánh không thua gì kim cường, hạt nặng tay. 100 viên 4mm được 7,11gram. Hàng tiếp theo là pha lê của Tiệp (Czech), chất lượng tương đối tốt (khoảng 85-90% so với hàng Áo và giá thành rẻ. Loại của Tiệp có thể dùng làm trang sức, cây bonsai, kết quần áo váy vóc... Hạt của Tiệp nhỏ hơn một chút xíu so với hàng Áo, do đó cũng nhẹ cân hơn, 100 viên hàng Tiệp nặng 6,79gram. Loại của TQ thì khá rẻ, chất lượng bình thường, không nên sử dụng làm trang sức vì hạt không đều. Nếu mua loại trong hộp (gói) thì chất lượng cao hơn loại rẻ bán theo dây.

Bạn vui lòng cân nhắc trước khi mua.

3. Màu sắc của sản phẩm có thể có khác biệt không đáng kể với ảnh do độ phân giải của màn hình, do điều kiện ánh sáng. Tất cả sản phẩm đều do shop chụp trên sản phẩm thật, không "treo đầu dê bán thịt chó" và được chỉnh sửa để giống ở ngoài nhất có thể. Vì vậy, xin miễn trả lời mọi yêu cầu ảnh thật hay ảnh khác.

MÔ TẢ: Pha lê 4mm của Tiệp (Czech) màuhồng đục rất đẹp. Hạt đều, bóng, rất thích hợp làm hoa, nhị hoa cho mặt nhẫn, mặt dây chuyền... Thích hợp làm trang sức vòng cổ, vòng tay, đính váy cưới, quần áo, làm túi xách và nhiều đồ handmade khác.

Có nhiều màu khác cho bạn lựa chọn.

Size hạt 4mm

Đóng gói: 100 viên /gói. Giá hiển thị là giá 1 gói.

Hàng có sẵn bán tại shop BIPBI - số 5 ngách 234/17, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Bạn có thể tham khảo các phân biệt hạt pha lê tại link http://trangsucthietke.com/bi-quyet-phan-biet-hat-pha-le

Bạn có thể xem thêm hàng ngàn sản phẩm khác tại http://trangsucthietke.com

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng