VTD 591 - Set vòng tay đá turquoise

Còn hàng

470.000₫

Vòng tay trơn đá turquoise tự nhiên xanh với vân đá rất đẹp. Size hạt 10mm   Đá turquoise còn được gọi là lam ngọc, đây là loại tinh thể rất cổ xưa và uy lực, được khai thác từ ít nhất là năm 6000 trước công nguyên bời người Ai Cập. Được tôn thờ như một loại đá thần thánh bởi các pháp sư Tây Tạng, cũng như tại Ấn Độ và trung Đông, các pháp sư ở Bắc Mỹ thường dùng nó làm vật cầu mưa. Người Ba Tư cho rằng đây là viên đá của sự sung túc, no đủ. Ở Mexico người ta thường...

Vòng tay trơn đá turquoise tự nhiên xanh với vân đá rất đẹp. Size hạt 10mm  

Đá turquoise còn được gọi là lam ngọc, đây là loại tinh thể rất cổ xưa và uy lực, được khai thác từ ít nhất là năm 6000 trước công nguyên bời người Ai Cập. Được tôn thờ như một loại đá thần thánh bởi các pháp sư Tây Tạng, cũng như tại Ấn Độ và trung Đông, các pháp sư ở Bắc Mỹ thường dùng nó làm vật cầu mưa.
Người Ba Tư cho rằng đây là viên đá của sự sung túc, no đủ. Ở Mexico người ta thường trang trí những mặt nạ nghi thức với loại đá này theo lòng tin của họ với thần thánh. Ngày nay những người da đỏ ở Bắc Mỹ vẫn còn sản xuất nhiều đồ nữ trang bạc truyền thống với đá turquoise. Vì họ tin rằng loài đá có sắc xanh này mở ra sự kết nối trực tiếp giữa bầu trời và biển. Đá turquoise giúp người đeo chống lại những sức mạnh của bóng tối. Ngoài ra màu sắc của loại đá này làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ vì nó là sự kết hợp giữa màu xanh nhẹ của bầu trời và biển.

Đá quý turquoise tương đối mềm. Nếu không biết cách bảo quản thì màu sắc đá có thể chuyển sang tái nhợt khi đá được mang trong một thời gian dài. Do đó để giữ cho đá không bị đổi màu khi đeo cần phải bảo vệ đá tránh sự tiếp xúc với những loại mỹ phẩm, nhiệt và ánh sáng mạnh. Tốt nhất nên lau chùi đá thường xuyên bằng loại vải mềm. Phần lớn đá turquoise được xử lý phủ bóng để tăng độ đẹp và giữ bền màu.

Đá turquoise phù hợp mệnh Mộc, mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Khuyến mãi: Túi đựng xinh xắn

Bảo hành: 6 tháng 

Hàng có sẵn bán tại shop BIPBI - số 3, dãy D, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN 

Lưu ý: Màu sắc có thể khác thực tế do độ phân giải của màn hình hiển thị. Đá tự nhiên nên vân đá sẽ không giống hệt như mẫu, có thể có những lỗ hổng hoặc vết nứt nhỏ trên bề mặt đá.

Không để vòng tiếp xúc với hóa chất hoặc nhiệt độ cao để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

>>> Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng