VTD 287 - Vòng tay 7 luân xa

Còn hàng

300.000₫

Vòng tay luân xa (chakra bracelet) cho người học thiền, yoga. Được thiết kế với 7 viên đá bán quư gồm: turquoise đỏ giả san hô - mã não cam - mã não vân rạn vàng - mã não Ấn Độ xanh lá - ngọc xanh dương - lapis lazuli xanh chàm và ngọc ocean jade trắng. Phần sau, BIPBI Jewelry sử dụng đá mặt trãng - một loại đá được coi mang nãng lượng từ mặt trãng tới. ................................... Các luân xa được cho là đem lại nãng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản...

Vòng tay luân xa (chakra bracelet) cho người học thiền, yoga. Được thiết kế với 7 viên đá bán quư gồm: turquoise đỏ giả san hô - mã não cam - mã não vân rạn vàng - mã não Ấn Độ xanh lá - ngọc xanh dương - lapis lazuli xanh chàm và ngọc ocean jade trắng. Phần sau, BIPBI Jewelry sử dụng đá mặt trãng - một loại đá được coi mang nãng lượng từ mặt trãng tới. ................................... Các luân xa được cho là đem lại nãng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, t́nh cảm hay tâm lư của một người. Chúng được xem là các điểm chứa nãng lượng sống, hay là prana, (cũng c̣n được gọi là shakti, hay khí), được cho là lưu chuyển giữa các điểm đó dọc theo các đường chảy gọi là nadis. Chức nãng của các chakra là xoay tṛn để thu hút vào Nãng lượng sống từ vũ trụ để giữ cân bằng cho sức khỏe về tâm linh, tâm lư, t́nh cảm và sinh lư của cơ thể. 7 luân xa ứng với 7 màu: đỏ - da cam - vàng - lục - lam - chàm - tím (hoặc trắng). + Độ dài: 16 -16,5 cm kể cả khóa. Bảo hành 6 tháng. Vận chuyển toàn quốc.

Khuyến mãi: Tặng kèm túi đựng xinh xắn. Giá có thể thay đổi tùy theo độ dài của vòng. Bạn có thể đặt vòng cổ, vòng tay và khuyên tai cùng bộ.

Mua trực tiếp: Shop BIPBI - số 3, dãy D, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng