VTD 285 - Vòng tay đá hematite

Còn hàng

160.000₫

Chiếc vòng tay không chỉ mang lại giá trị thời trang, mà c̣n mang lại sức khỏe và may mắn cho người sử dụng. Được thiết kế với chất liệu chủ đạo là đá hematite, chiếc vòng xinh xắn c̣n được trang điểm bởi hạt đá turquoise, hạt kim loại và đặc biệt là một viên thủy tinh vẽ tay rất dễ thương. ........................................... Hematite tương thích với chakra (luân xa) gốc cột sống và củng cố mối lien hệ của ta với trái đất, giúp ta thấy an toàn và ban cho ta can đảm, sức mạnh, sức chịu...
Chiếc vòng tay không chỉ mang lại giá trị thời trang, mà c̣n mang lại sức khỏe và may mắn cho người sử dụng. Được thiết kế với chất liệu chủ đạo là đá hematite, chiếc vòng xinh xắn c̣n được trang điểm bởi hạt đá turquoise, hạt kim loại và đặc biệt là một viên thủy tinh vẽ tay rất dễ thương. ........................................... Hematite tương thích với chakra (luân xa) gốc cột sống và củng cố mối lien hệ của ta với trái đất, giúp ta thấy an toàn và ban cho ta can đảm, sức mạnh, sức chịu đựng và sức sống. Vừa giải phóng khí độc khỏi cơ thể, hematite vừa giữ bạn khỏi nãng lượng bất lợi từ người khác, nên bạn có thể đem theo một viên trong túi nhằm bảo vệ ḿnh. Đây là một tinh thể giữ b́nh tĩnh, nên bạn có thể dùng nó để chữa chứng mất ngủ, stress và lo lắng. Nó cũng có lợi vào cuối buổi trị liệu với những người c̣n chưa tỉnh táo hoàn toàn. Hematite có nãng lực giữ bạn b́nh tĩnh và làm mát người, nên hãy đặt một viên lên trán khi sốt hay đặt nó trên những nơi bị sưng tấy để làm dịu chúng. Thường được cho là có liên hệ với máu, hematite được dùng để chữa bệnh thiếu máu, dù nó cũng tãng chất lượng máu và giảm huyết áp. Nó được khuyên dùng trong khi sinh, phần để tránh mất máu, phần giúp mọi người b́nh tĩnh hơn. Những người bị viêm khớp, chuột rút và các chứng thuộc cơ xương có thể đặt một viên hematite dưới gối để giảm đau. + Độ dài: 16 -16,5 cm kể cả khóa. Bảo hành 6 tháng. Vận chuyển toàn quốc. Khuyến mãi: Tặng kèm túi đựng xinh xắn. Giá có thể thay đổi tùy theo độ dài của vòng. Bạn có thể đặt vòng cổ, vòng tay và khuyên tai cùng bộ.

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng