VTD 286 - Vòng tay đá mặt trãng

Còn hàng

180.000₫

Vòng tay may mắn được làm với chất liệu chính là đá mặt trãng. Viên thủy tinh được vẽ hoa bằng tay và đá turquoise xanh lá giúp cho chiếc vòng thêm vẻ thời trang và nữ tính. ............................. Đá mặt trãng: Do vẻ sáng mờ ảo lung linh của đá nên người La Mã và Hindu cổ đại nghĩ là đá mặt trãng thực sự đã được tạo ra từ ánh trãng. Truyền thuyết kể rằng bạn có thể thấy được tương lai nếu bạn ngậm một viên đá mặt trãng trong miệng lúc trãng tṛn. Đá mặt trãng...
Vòng tay may mắn được làm với chất liệu chính là đá mặt trãng. Viên thủy tinh được vẽ hoa bằng tay và đá turquoise xanh lá giúp cho chiếc vòng thêm vẻ thời trang và nữ tính. ............................. Đá mặt trãng: Do vẻ sáng mờ ảo lung linh của đá nên người La Mã và Hindu cổ đại nghĩ là đá mặt trãng thực sự đã được tạo ra từ ánh trãng. Truyền thuyết kể rằng bạn có thể thấy được tương lai nếu bạn ngậm một viên đá mặt trãng trong miệng lúc trãng tṛn. Đá mặt trãng là một loại fenpat. Ánh sáng lung linh của nó được gọi là sự ngời sáng hoặc là hiệu ứng ánh trãng, được tạo ra bởi sự mọc xen của hai loại fenpat khác nhau, có các chiết suất khác nhau. Ở châu Âu, đá mặt trãng là đá mừng sinh nhật trong tháng sáu. C̣n ở Mỹ, nó có cùng danh hiệu chung với alexandrite và ngọc trai. Đá mặt trãng đẹp thường hiếm, trong khi đó đá chất lượng thấp hơn th́ lại có nhiều và giá khá rẻ. Đá mặt trãng có thể có nhiều màu. Đá thường không màu, trắng hay xám phớt xanh nhạt có hiệu ứng ngời sáng màu trắng hay xanh. Những màu khác như nâu, vàng, lục hay hồng xanh th́ hiếm hơn. Đá từ trong suốt đến trong mờ. Đá mặt trãng đẹp nhất th́ có độ trong cao, không màu, ngời sáng màu xanh. Đôi khi đá cũng giống như con mắt ngời sáng. Một loại fenpat có quan hệ gần gũi là đá mặt trãng cầu vồng, đó là fenpat labradorite. Ở đá này, sự ngời sáng có màu cầu vồng. Đá thường được cắt theo dạng ovan cabochon để đạt hiệu ứng ngời sáng tối đa. Đôi khi chúng cũng được chạm thành hình mặt người nằm trong mặt trãng. Đá được khai thác ở Sri Lanka, miền nam Ấn Độ, Miến Điện, và Mexico. Loại cầu vồng có ở Ấn Độ và Madagasca. + Độ dài: 16 -16,5 cm kể cả khóa. Bảo hành 6 tháng. Vận chuyển toàn quốc. Khuyến mãi: Tặng kèm túi đựng xinh xắn. Giá có thể thay đổi tùy theo độ dài của vòng. Bạn có thể đặt vòng cổ, vòng tay và khuyên tai cùng bộ.

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng