VTD 295 - Vòng tay thạch anh pha lê

Còn hàng

320.000₫

Đá bạch ngọc Trung Quốc kết hợp với hạt bạc bali và thạch anh pha lê trắng cực kỳ tinh khiết. Thạch anh pha lê là tinh thể thuộc họ thạch anh có màu sắc từ trắng đục đến trong suốt, trong đó màu trong suốt có giá trị cao nhất. Thành phần hoá học: SiO2, độ cứng 7 trên thang Mohs. Thạch anh pha lê được t́m thấy ở Brazil, Madagascar và ở Mỹ. Nãng lượng của tinh thể thạch anh pha lê có sự rung động rất cao sẽ khuếch đại những suy nghĩ của bạn làm cho...

Đá bạch ngọc Trung Quốc kết hợp với hạt bạc bali và thạch anh pha lê trắng cực kỳ tinh khiết. Thạch anh pha lê là tinh thể thuộc họ thạch anh có màu sắc từ trắng đục đến trong suốt, trong đó màu trong suốt có giá trị cao nhất. Thành phần hoá học: SiO2, độ cứng 7 trên thang Mohs. Thạch anh pha lê được t́m thấy ở Brazil, Madagascar và ở Mỹ. Nãng lượng của tinh thể thạch anh pha lê có sự rung động rất cao sẽ khuếch đại những suy nghĩ của bạn làm cho bạn suy nghĩ mạch lạc hơn. Sự cộng hưởng mạnh mẽ của nãng lượng thạch anh pha lê có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ đã được phát hiện và được các lương y phương Tây sử dụng cho việc chữa bệnh từ xa xưa. Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn nãng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại nãng lượng vũ trụ; kích thích các chức nãng hoạt động của não và tãng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.+ Độ dài: 16 -16,5 cm kể cả khóa. Bảo hành 6 tháng. Vận chuyển toàn quốc.

Khuyến mãi: Tặng kèm túi đựng xinh xắn. Giá có thể thay đổi tùy theo độ dài của vòng. Bạn có thể đặt vòng cổ, vòng tay và khuyên tai cùng bộ.

Mua trực tiếp: Shop BIPBI - số 3, dãy D, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có thể thanh toán theo các cách sau:

Trực tiếp: Số 5 ngõ 234/17 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 234 nằm cạnh chân cầu vượt bộ hành, ngách 17 đối diện cổng Bể bơi)

Chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) Hà Nội:

Tài khoản số 0771000775777

Chủ tài khoản: Võ Minh Thu Hằng.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + mua [mã đơn hàng]

Sau khi chuyển khoản, bạn báo để chúng tôi chuyển hàng cho bạn. Lưu ý giữ tất cả các hóa đơn để tránh trường hợp xảy ra sự cố khách quan, hóa đơn sẽ là chứng từ để giải quyết với ngân hàng.

Thanh toán qua Paypal:

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua Paypal - một cách thanh toán an toàn đã phổ biến trên thế giới.

Địa chỉ email thanh toán: bipbjewelry@gmail.com

Người nhận Võ Minh Thu Hằng

Nếu có bất cứ điều gì cần hỏi về thanh toán, xin vui lòng điện thoại qua số hotline: 0983.686894 để được tư vấn.

- BIPBI không sử dụng dịch vụ giao hàng COD.

* BIPBI miễn phí vận chuyển với đơn hàng TRANG SỨC có giá trị từ 600.000 đồng và NGUYÊN LIỆU từ 1.000.000đ thanh toán chuyển khoản.

BIPBI mặc định gửi hàng qua Viettel Post.

Riêng với đơn tại nội thành Hà Nội, bạn có thể chọn các dịch vụ vận chuyển trong ngày như Ahamove/Grab/Be hoặc tự cho ship qua lấy hàng.

Shop không áp dụng miễn phí vận chuyển đối với các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày. Phí vận chuyển của các đơn sử dụng dịch vụ chuyển trong ngày sẽ do app thu theo quãng đường, shop sẽ báo trước khi gửi hàng

BIPBI không áp dụng ship COD. Hàng sẽ vận chuyển sau khi nhận được thanh toán của khách hàng

* Hỗ trợ phí vận chuyển nhanh với các trường hợp:

- Hàng quà tặng khuyến mãi từ www.bipbi.com (tùy theo đợt hoặc theo thỏa thuận riêng)

- Khách mua buôn từ 20 triệu đồng

- Với hàng bán buôn giá trị lớn, BIPBI yêu cầu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ chuyển phát khai giá để được đền bù 100% nếu không may bị mất hàng trên đường vận chuyển (phí dịch vụ 3%, tối thiểu 30.000 đồng - do hãng chuyển phát nhanh thu). BIPBI hỗ trợ 50% phí dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng, trong trường hợp rủi ro mất hàng sẽ được đền bù theo quy định của hãng Chuyển phát nhanh.

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng