Pha lê Swarovski - vẻ đẹp sang trọng từ nước Áo

Sau một thời gian vắng bóng, xu hướng trang sức năm nay trở lại với vẻ đẹp lấp lánh của pha lê.

Với những bộ trang sức bằng pha lê, dù bạn ở lứa tuổi nào bạn cũng có thể sử dụng được. Thêm vào đó, đây chính là loại trang sức rất dễ kết hợp với trang phục.
Một điểm hấp dẫn của pha lê đó chính là vẻ lóng lánh vừa quý phái vừa tinh khiết. Không có gì có thể giúp bạn nổi bật trong buổi dạ tiệc hơn một bộ trang sức pha lê.
Giá thành của pha lê không quá đắt, chỉ từ vài chục ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu một món đồ pha lê xinh xắn. Tuy nhiên, giá của pha lê cũng là không giới hạn khi bạn cần đến những bộ trang sức dạ tiệc lộng lẫy, cầu kỳ theo thiết kế riêng.
Xu hướng trang sức năm nay là những dây đơn giản nhưng có những điểm nhấn đẹp. Ngoài ra, các bạn trẻ còn chuộng những dây đơn giản quấn thành nhiều vòng. Bạn cũng có thể sử dụng trang sức pha lê kết hợp với các chất liệu khác như trân châu thủy tinh, đá tự nhiên... để tạo cho mình một phong cách vừa sang trọng, vừa trẻ trung vừa hiện đại. Với phụ nữ lớn tuổi, một mẫu trang sức đan nhiều hạt đeo sát cổ sẽ rất quyến rũ và sang trọng.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại pha lê, nhưng pha lê của hãng Swarovski (Áo) là được ưa chuộng hơn cả, có sắc cầu vồng lấp lánh và hạt bóng, đều hơn các hãng khác.
Với trang sức pha lê, bạn không lo món đồ của mình bị cũ theo thời gian. Khi bạn đeo chán một mẫu nào đó, bạn có thể mang đến cửa hàng yêu cầu lấy hạt để làm thành một mẫu trang sức mới.
 

Lưu ý: Bạn cần phải dẫn nguồn www.BIPBI.com khi sử dụng lại thông tin trong bài viết này.

Bài viết này được đăng tải lúc .