Đá phong thủy có thật sự thần thánh?

5 năm trở lại đây, mốt sử dụng trang sức đá phong thủy phát triển mạnh cùng với việc bùng nổ của các shop bán trang sức đá online khiến chúng ta đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp cụm từ "đá phong thủy".

Các shop bán đá phong thủy lâu năm thường không quảng cáo quá nhiều, nhưng những shop mới mở thì tung rất nhiều chiêu quảng cáo với những tính năng đặc biệt có phần thần thánh như "bí quyết thành công", "bùa hộ mệnh", "hé lộ bí mật về đá giữ chồng", "linh thạch mang lại tài lộc đầy nhà", "tuyệt chiêu gặp rủi hóa lành", có thể chữa nhiều loại bệnh như dạ dày, gan, tim, mật, thậm chí cả chữa... vô sinh để bán đá. Thậm chí có nhiều shop còn nhầm lẫn tên các loại đã vẫn hồn nhiên copy - paste các công dụng thần kỳ, công lực vô song để quảng cáo bán hàng.

Vậy đá phong thủy có thật sự thần thánh như lời quảng cáo?

Các nhà ngọc học đều nhất trí mỗi loại đá quý và bán quý đều mang năng lượng, có thể mạnh nhẹ khác nhau, có thể tác dụng đến môi trường và con người. Tuy nhiên, mức độ tác động đến mức có thể tác động đến thành công, đến vận động của con người hay chữa bệnh. Nếu đá phong thủy có tác dụng đến như vậy thì ai ai cũng giàu, cũng giỏi, cũng khỏe, cần chi phải cố gắng học tập rèn luyện?

Và nếu đá phong thủy thực sự có tác dụng thần thánh như vậy thì chị chủ BIPBI Jewelry đã thành "siêu nhân" vì ở shop hầu như đá gì cũng có.

Vậy nên, bạn có thể đeo trang sức đá theo niềm tin, theo thời trang, theo sở thích chứ đừng vì mấy lời quảng cáo "thần thánh" có thể chữa bách bệnh hay có năng lực siêu nhiên mà mua chiếc vòng bạn không thích nhé!

M.H

 

Bài viết này được đăng tải lúc .