Mừng 20/10 - Xả kho - Sale sập giá

Nhân dịp ngày 20/10 và chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới - BIPBI Jewelry xả kho hàng với đợt sale off dài nhất và lớn nhất trong 10 năm của http://bipbi.com 

Tất cả các sản phẩm trang sức thành phẩm tại shop BIPBI Jewelry đều được giảm 25% trong vòng 2 tuần, áp dụng từ 10/10/2015 - 25/10/2015. Sản phẩm đều mới 100% và đều được hưởng chế độ bảo hành theo quy định. 

Do là chương trình xả hàng nên BIPBI Jewelry có một số điều kiện:

- Đơn hàng từ 300k.

- Áp dụng cho trang sức thành phẩm có sẵn (nguyên liệu thiết kế, hàng thiết kế, hàng sản xuất theo yêu cầu không áp dụng chương trình này)

- Không free ship.

- Không ship COD đối với hàng giảm giá.

- Không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác.

- Không đối trả đối với sản phẩm được giảm giá

Ngoài ra, tất cả các khách đặt hàng tại website http://bipbi.com - http://trangsucthietke.com đều được tặng 01 coupon trị giá 50.000 đồng khi đặt hàng với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng (áp dụng cho cả nguyên liệu thiết kế trang sức).

Lưu ý: Để được tặng coupon khi đặt hàng bạn cần đặt hàng ở chế độ thành viên để hệ thống sinh mã và gửi vào địa chỉ mail cho bạn.

Số lượng cho mỗi mẫu là hạn chế, bởi vậy, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm đẹp mà lại cực rẻ thì không còn cách nào khác là phải nhanh tay đặt hàng.

Nếu bạn mua trực tiếp tại shop, shop BIPBI Jewelry mở cửa từ 9-18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (nghỉ chủ nhật). Xin vui lòng lưu ý!

 

Bài viết này được đăng tải lúc .